I. Sự hình thành trung tâm tiếng trung Tâm Đức

 * Tâm thư gửi các bạn yêu thích Hán ngữ. Lời nói đầu tiên tôi muốn gửi đến tất cả mọi người, từ các em học sinh, sinh viên cho đến các anh chị, cô chú đã và đang học tập, làm việc hoặc có sở thích về ngôn ngữ Trung Hoa.

* Bắt nguồn từ niềm đam mê và truyền thống nghề giáo của mình tôi muốn dành hết tâm huyết của mình vào việc giảng dạy Hán ngữ cho mọi người yêu thích và đang cần.

* Trung tâm tiếng Trung Tâm Đức sẽ là nơi hội tụ những tinh hoa hán ngữ, là nơi để bạn bắt đầu và phát triển mình trong quá trình học và hành trong tương lai.

Trung tâm tiếng trung Tâm Đức

II. Lịch sử hình thành

* Sau 10 năm học tập và công tác tại trường Đại Học ngoại ngữ Côn Minh – TQ tôi đã trở về Việt Nam và tiếp tục làm giảng viên ở các trung tâm ngoại ngữ chuyên giảng dạy tiếng trung. Nhưng không dừng ở đó tôi muốn dành hết tâm huyết và tri thức của mình để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, giúp ích cho xã hội ngày một phát triển hơn.

* Trung tâm tiếng trung Tâm Đức ra đời cũng chính là hành động thiết thực để tôi thực hiện niềm đam mê của mình với hy vọng sẽ đào tạo ra những con người có thể sử dụng ít nhất hai ngôn ngữ trở lên và có thể phục vụ tốt ngoại ngữ trong cuộc sống cũng như công việc

III. Đội ngũ giảng viên của trung tâm

* Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng trung Tâm Đức bao gồm các giảng viên đi du học trung quốc nhiều năm, giảng viên người bản địa trực tiếp giảng dạy và luyện khẩu ngữ cùng với đó là các giảng viên tốt nghiệp Đại Học, Thạc sỹ trở lên có nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm hoặc các trường Đại Học.

Giảng viên tại trung tâm Tâm Đức

IV. Phương pháp giảng dạy

* Trung tâm với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, các giảng viên sẽ tập trung thật nhiều vào việc luyện khẩu ngữ cho học viên, luyện cho học viên đến khi nào cảm thấy phát âm thật thỏa mái không bị ngượng.

* Hướng dẫn viết chữ Hán đối với các học viên có nhu cầu học viết

* Đưa ra chương trình luyện cấp tốc cho các khoác học cấp tốc cũng như dạy gia sư

* Giảng viên có kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn luyện thi HSK

* Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho người từ mới bắt đầu hoặc đã học ở các mức độ khác nhau, nếu học viên nào học hết khóa mà kiến thức còn chưa đảm bảo có thể đăng ký học lại miễn phí bổ xung kiến thức ở khóa sau.

* Ngoài ra học viên có thể trao đổi khẩu ngữ với người bản địa tại trung tâm, hoặc trao đổi online.

Học cùng người bản địa tại Tâm Đức

V. Định hướng của trung tâm

* Trung tâm sẽ đưa ra những phương pháp mà học viên cảm thấy dễ học nhất, các buổi ofline, các buổi hội thảo về tiếng trung để giúp học viên có được những kiến thức tốt nhất tại trung tâm.

* Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa mới để đảm bảo đầy đủ nhu cầu tham gia của học viên, cùng với đó trung tâm tuyển thêm các giảng viên chất lượng, nhiều kinh nghiệm về giảng dạy.

* Tổ chức theo yêu cầu các đợt đi du lịch thực tế Trung Quốc để học viên hiểu hơn về ngôn ngữ và văn hóa trung hoa.

VI. Những thành quả đạt được của trung tâm

* Sau một năm trung tâm đã đạt được rất nhiều những thành quả, Có rất nhiều các khóa học xong các bạn học viên có thể nói tốt tiếng trung, các học sinh, sinh viên có thể thi tốt các khóa học, chứng chỉ trong trường của mình.

* Thành công hơn nữa có rất nhiều học viên đã và đang làm việc trực tiếp tại các công ty doanh nghiệp người Trung Quốc, hoặc tự trao đổi buôn bán với người trung quốc nên hiệu quả công việc rất cao, không tốn chi phí trung gian.

VII. Giới thiệu việc làm cho các học viên của trung tâm tại các doanh nghiệp trung quốc hoặc công ty liên quan đến tiếng trung

Giúp các bạn có thể tự giao thương được với người Trung, Trực tiếp mua hàng trung quốc để kinh doanh mà không cần qua môi giới.

Trung tâm tiếng trung Tâm Đức – Nơi hội tụ những tinh hoa hán ngữ

Đ/c số 10 C9 ngõ 68 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline tư vấn: Cô Liên: 0125.32.35.999

lịch khai giảng

Là người buôn bán, thường xuyên phải lấy hàng ở Trung Quốc nhưng khả năng giao tiếp của tôi không được tốt, trước có học hết quyển... read more

- Họ tên: NGUYỄN THU HƯƠNG

- Trường: ĐH Ngoại Thương

- Năm sinh: 1991

- Fb: https://www.facebook.com

Vốn là đứa nhút nhát, ngại giao tiếp, tuy thành thạo nghe, viết, đọc, nhưng kỹ năng nói của mình cực kém. Nhờ cô Liên khuyến khích... read more

- Họ tên: NGÔ THỊ THANH

- Trường: ĐH Hà Nội

- Năm sinh: 1989

- Fb: https://www.facebook.com

Lớp học rất vui, giảng viên thì siêu nhiệt tình read more

- Họ tên: HOÀNG THU THỦY

- Trường: ĐH Hà Nội

- Năm sinh: 1995

- Fb: https://www.facebook.com/ngi.luc

Cô Lý Hà Mai

Tốt nghiệp thạc sĩ trường đại học Vũ Hán , Trung Quốc.

Cô Ngô Hải Yến

Tốt nghiệp trường đại học Hồ Bắc, Trung Quốc

Thạc sĩ khoa hán ngữ đối ngoại 

Chuyên dạy Lý thuyết tiếng, Viết, Tổng hợp

Cô Lưu Hoàng Yến

Giảng viên Đại học Ngoại Ngữ ĐHQG HN

Thạc sĩ Ngôn ngữ Hán

Chuyên dạy Tổng hợp, Nghe, Nói

Thầy Ngô Kiến Bân ( giáo viên bản địa)

Thầy Ngô Kiến Bân ( giáo viên bản địa)

Dạy tiếng trung giao tiếp 

Cô Nguyễn Liên

Tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

2 năm dạy học tại  trường đại học Dân Tộc, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc